Thứ Bảy, 16 tháng 10, 2021

AMAGOR 356EC

AMAGOR 356EC


Amagor 356EC


Công ty TNHH Adama Việt Nam.

Quốc gia sản xuất: Israel.

HOẠT CHẤT

Azoxytrobin 56g/l

Tebuconazole 100g/l

Prochloraz 200gg/l

CÔNG DỤNG.

AMAGOR 356EC Là sản phẩm "3 trong 1" với 3 hoạt chất mới tiên tiến đặc biệt trong phòng trị bệnh lem lép hạt trên lúa giúp lúa cậy to, xanh lá, sáng hạt. Đặc biệt có thể ngăn ngừa một số nấm bệnh có tính kháng thuốc. Thời gian thích hợp khi sự dụng amagor là giai đoạn lúa trổ lẹt  xẹt  là thời gian lúa ngậm sữa sẽ giúp lúa vô gạo nhanh hơn còn sau khi trổ điều thì amagor giúp cây lúa sáng hạt hạn chế được lem lép phần cậy bông giúp tăng năng suất cho bà con nông dân.

CÁCH SỰ DỤNG.

Liều lượng phun: Pha 50ml/ 1000m2  ( Hoặc chay 250ml /5000m2)
Phun thời gian lúa trổ lẹt xẹt và lúa trổ điều
Thời gian cách ly 07 ngày

DINO ĐI HỌC LÀ GÌ

  • Ứng dụng dino Dino Ứng dụng giáo dục giáo dục sớm dành cho trẻ độ tuổi 3 – 6
  • Kích hoạt toàn diện các vùng trí thông minh của trẻ
  • Giúp trẻ khai phóng trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và thể chât



Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Đặc Điểm Kiểu Hình Và Đặc Điểm Sinh Học Cây Dừa Sáp

a.Đặc điểm kiểu hình về thân, lá, quả
Dừa Sáp lần đầu tiên được tác giả Gonzalez mô tả chi tiết vào năm 1914. Ông mô tả cơm dừa Sáp đặc, xốp và mềm khác với cơm dừa của quả dừa bình thường rất giòn và cứng.
          Đặc điểm hình thái bên ngoài của dừa Sáp như hình dạng cây, thân, lá, màu sắc và kích thước quả không khác biệt so với dừa thường. Tuy nhiên, cách phân biệt duy nhất là lắc quả ở độ tuổi 10 tháng tuổi, với các tiếng nước bên trong như sau: quả dừa thường thì tiếng lắc nước trong trẻo trong khi đó thì lắc nước hơi đục hoặc không nghe tiếng lắc nước (Dolores et al, 1998). Năm 1931, Adriano và Manahan đã phân loại dừa Sáp thành 3 kiểu tiêu biểu (Dolores et al, 1998):
Kiểu A: phần nước dừa hơi sền sệt, phần cơm dừa có cấu trúc giống như cơm nhão và độ dày của cơm dừa Sáp kiểu A giống như dừa thường.
Kiểu B: phần nước dừa rất sệt, trắng trong, phần cơm dừa dày hơn cơm dừa của quả dừa thường có hai lớp rõ rệt, lớp cơm dừa tiếp giáp với phần gáo dừa có cấu trúc giống như cơm nhão và lớp cơm dừa bên trong giáp với phần nước dừa bồng lên như bông.
Kiểu C: Phần nước dừa hầu như không còn và nó được thay thế bằng cơm dừa đặc, xốp và có dầu.
          Đặc điểm về hình thái quả cho thấy kích thước quả giống dừa Sáp cao từ trung bình đến lớn, kích thước quả của giống dừa Sáp lùn từ nhỏ đến trung bình; màu sắc quả có sự khác biệt giữa, điều này nguyên nhân là do quá trình lai tạo tự nhiên giữa các giống dừa Sáp lùn x dừa Sáp lùn hoặc giữa dừa Sáp lùn x dừa Sáp cao. Đặc điểm về sinh trưởng như giống dừa Sáp lùn có khả năng cho quả sớm chỉ sau 3-4 năm trồng, giống dừa Sáp cao thì cho quả sau 6 – 8 năm trồng. Đặc điểm các kiểu cơm đặc tương tự như dừa Sáp cao: đặc ít, đặc trung bình, đặc đầy quả. Tỷ lệ quả sáp đối với giống dừa Sáp cao là <25%, trong khi đối với giống dừa Sáp lùn thì tỷ lệ đạt 20 – 40% (Ismail et al, 2013).
Theo Viện nghiên cứu Dầu và Cây có dầu, cho thấy khi quan sát các đặc điểm hình thái bên ngoài về tán lá, lá, thân, quả thì không có sự khác biệt giữa cây dừa Sáp và cây dừa thường. Ngoài ra, cũng có một số ý kiến của những bậc lão nông (trong số những người trồng dừa Sáp lâu năm) cho rằng thông qua màu sắc, độ bóng và cách sắp xếp của tàu lá có thể xác định được cây dừa Sáp. Theo nhận định trên, những cây dừa mang quả sáp có lá chét nhỏ hơn, nhiều hơn và láng hơn, cũng như việc sắp xếp của lá trên cây cũng khít hơn so với cây dừa thường (Nguyễn Thị Thủy, 2008). Tuy nhiên, kết quả kiểm chứng thông qua kinh nghiệm để nhận dạng cây dừa Sáp không hoàn toàn chính xác, mà chỉ theo cảm quan của người nhận dạng đã biết trước được cây dừa đó mang quả sáp chứ không phải nhờ vào những đặc điểm chỉ thị để nhận dạng như đã nêu.

Phương pháp xác định quả sáp: không thể phân biệt được quả dừa sáp và quả dừa thường qua đặc điểm ngoại hình của quả. Cách duy nhất để phân biệt quả dừa sáp và quả dừa thường là lắc quả dừa khi quả chín (≥ 11 tháng tuổi). Do đó không thể phân biệt và xác định được quả dừa sáp khi còn non (chưa chín, <11 tháng tuổi) . Khi lắc quả chín (≥ 11 tháng tuổi), lắng nghe tiếng nước di chuyển bên trong quả để xác định: quả dừa sáp thì nghe tiếng đục và nặng, trong khi quả thường thì nghe âm thanh róc rách và trong. Tuy nhiên, việc lắc quả có độ chính xác tương đối, phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của người lắc. Đôi khi, những người kinh doanh dừa sáp chuyên nghiệp và lâu năm cũng nhầm lẫn do quả được thu sớm, không đúng tuổi hoặc tùy thuộc vào mùa (Nguyễn Thị Thủy, 2008).
Theo nhận xét của các bậc lão nông về nhóm màu sắc của quả, theo đó, màu sắc quả sáp ở Cầu Kè chủ yếu là màu xanh, những năm về sau do quá trình lai tạo tự nhiên trong quần thể dừa Sáp xuất hiện thêm những cây màu nâu và kích thước quả cũng được nhận định theo hai nhóm chính là quả to và quả trung bình (Nguyễn Thị Thủy, 2008).
 Theo Ngô Thị Kiều Dương và ctv, (2012), Viện nghiên cứu Dầu và Cây có dầu đã tiến hành khảo sát, mô tả giống dừa Sáp tại ấp Chông Nô 1, Chông Nô 2 và thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh và phân loại theo phương pháp chuẩn hóa của Viện tài nguyên di truyền quốc tế (IPGRI) cho thấy: mô tả bằng cách quan sát hình dạng quả, hình dạng cây, tán lá, độ đặc ruột của cơm dừa sáp của tất cả các cây dừa trong quần thể dừa Sáp; thu thập các chỉ tiêu sinh trưởng phát triển của 80 cây dừa của quần thể dừa Sáp, đồng thời so sánh với những giá trị của các chỉ tiêu được thu thập trên cây dừa thường ở cùng địa phương. Qua phương pháp mô tả trên, cho thấy không có sự khác biệt giữa dừa Sáp và dừa thường. Kết quả khảo sát phù hợp với kết quả điều tra thực tế theo kinh nghiệm dân gian. 

Dựa trên các chỉ tiêu thu thập được có thể phân dừa Sáp Cầu Kè theo 3 nhóm chính như sau:
- Nhóm I (quả tròn, trung bình, màu xanh), giống như giống dừa Dâu xanh nên dân địa phương gọi là Sáp Dâu.
- Nhóm II (quả to, có 3 cạnh, màu xanh), giống như dừa Ta xanh nên dân địa phương gọi là dừa Sáp Ta.
- Nhóm III (quả to, tròn, màu nâu).
Tùy thuộc vào từng nhóm khác nhau mà độ đặc của qủa dừa Sáp cũng khác nhau. Dừa Sáp Cầu Kè-Trà Vinh được phân theo 2 kiểu A và B:
- Kiểu A: Dừa Sáp nhóm II và III thuộc kiểu này, phần nước dừa hơi sền sệt, phần cơm dừa có cấu trúc giống như cơm nhão và độ dày của cơm dừa Sáp bằng dừa thường.
- Kiểu B: Dừa Sáp nhóm I thuộc kiểu này, phần nước dừa rất sệt, trắng trong, phần cơm dừa dày hơn cơm dừa của quả dừa thường, lớp cơm dừa tiếp giáp với phần gáo dừa có cấu trúc giống như cơm nhão và lớp cơm dừa bên trong giáp với phần nước dừa bồng lên như bông.
Bảng 1: Tổng hợp các tính trạng đặc trưng của 3 nhóm giống dừa Sáp
Đặc điểm hình thái
Nhóm I
Nhóm II
Nhóm III
Kích thước quả
Trung bình
To
To
Hình dạng quả
Tròn
Có 3 cạnh rõ
Tròn
Màu sắc vỏ quả khi còn tươi
Xanh
Xanh
Nâu
Kiểu đặc ruột của cơm dừa khô
B
A
A
Nguồn: Ngô Thị Kiều Dương và ctv, (2012)
b. Đặc điểm sinh học hoa tự của giống dừa Sáp
Theo Zuziga, 1953 cho thấy không có sự khác biệt về đặc điểm về kích thước và hình dạng của phát hoa, hoa đực và hoa cái của dừa Sáp so với giống dừa cao Laguna như sau:
- Sự nở hoa: Tương tự như dừa thường, hoa đực nở khi bông mo bắt đầu nở ra, mo dừa bắt đầu nở khi đầu mo dừa có vết nứt và cụm hoa đực bắt đầu nở ra, vết mở của mo tiếp tục kéo dài xuống cuống phát hoa (Dolores et al, 1998).
- Sự thụ phấn: cả dừa Sáp và dừa thường đều có 2 kiểu thụ phấn: tự thụ phấn và thụ phấn chéo. Sự tự thụ phấn nghĩa là sự thụ phấn của hoa đực và hoa cái trên cùng phát hoa hoặc là hoa đực và hoa cái của các phát hoa khác nhau trên cùng một cây. Sự thụ phấn chéo là sự thụ phấn giữa hoa đực và hoa cái giữa các cây khác nhau nhờ gió hoặc côn trùng. Theo Zufiliga, 1951 nhận thấy tác nhân chính trong việc thụ phấn chéo ở cây dừa là con ong (Dolores et al, 1998).
Theo Võ Văn Long, (2007) giống dừa Sáp có 02 kiểu thụ phấn chính: tự thụ phấn và thụ phấn chéo. Tùy từng đặc điểm của từng nhóm giống dừa Sáp mà có kiểu thụ phấn khác nhau như nhóm I và III có kiểu tự thụ phấn bán trực tiếp, trong nhóm II có kiểu thụ phấn chéo hoàn toàn.

Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Tình hình trồng Dừa Sáp ở một số nước trên Thế giới và Việt Nam

Tình hình trồng dừa Sáp ở một số nước trên thế giới và Việt Nam
Dừa Sáp

Dừa là một trong các loại cây lấy dầu quan trọng nhất thế giới phân bố rộng rãi từ vĩ độ 20 Bắc xuống tận vĩ độ 20 Nam của đường xích đạo với tổng diện tích 12,06 triệu ha được trồng tại 93 quốc gia, trong đó các quốc gia thuộc Hiệp hội dừa Châu Á - Thái Bình Dương (APCC) chiếm tới 10,62 triệu ha (Nguyễn Thị Bích Hồng, 2010). Trong các nước Châu Á, Thái Bình Dương, Indonesia là nước có diện tích dừa 3,799 triệu ha và sản lượng dừa 3,247 triệu tấn lớn nhất, kế đến là Philippines diện tích 3,56 triệu ha, sản lượng 3,03 triệu tấn. Việt Nam đứng hang thứ 6 với diện tích khoảng 155.000 ha (Romulo N. Arancon, 2013).
Trong 93 nước trồng dừa trên thế giới thì dừa Sáp được trồng ở 9 nước. Ở mỗi nước dừa Sáp có tên gọi khác nhau: Campuchia gọi là Dong Kathi; Ấn Độ gọi là Thairu Thengai; Indonesia gọi là Kelapa Kopyor; Malaysia gọi là Kelapa Kopyor; Papua New Guinea gọi là Moon Makan; Philippines gọi là Makapuno; Sri LanKa gọi là Dikiri Pol; Thái Lan gọi là Maphao Kathi và Việt Nam gọi là dừa Sáp. Trong các nước trên thì Philippines là nước đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển giống và chế biến các sản phẩm từ cơm dừa Sáp (Hengky Novarianto, 2013).
Theo thống kê của Ủy ban dừa Philippines (PCA), năm 2009 diện tích dừa Sáp 577 ha, và hiện nay diện tích này tăng lên rất cao, trong đó phần lớn là giống dừa Sáp cao nuôi cấy phôi (Dolores et al, 1998).
Indonesia có diện tích dừa Sáp là 711,74ha, sản lượng quả dừa Sáp khoảng 1.000 – 1.500 trái/tháng, với giá bán trung bình là 15.000 – 40.000 Rp/quả cao gấp 10 lần so với quả dừa thường. Do vậy, mà thị trường về cây giống và sản phẩm quả vẫn còn tiềm năng phát triển tại Indonesia (Ismail et al, 2013).
Dừa Sáp được gọi là Makapuno. Makapuno là từ ghép từ hai từ “Maka” có nghĩa là “hầu như” và “Puno” có nghĩa là “đầy” để chỉ một giống dừa chứa rất ít nước hoặc không có nước mà chỉ là một chất sền sệt, có màu trắng trong. Theo Gonzales, 1914 dừa Sáp được phát hiện đầu tiên ở một số tỉnh như Laguna, Tayabas (nay còn gọi là tỉnh Quezon), quần đảo Visayan và một số đảo của Dutch East Indies. Năm 1937, Torres đã thấy sự xuất hiện của một số cây dừa Sáp trẻ ở các tỉnh như Batangas, Cavite, Pangasinan ở quần đảo Visayan và Davao. Điều này cho thấy, một số nông dân đã nhận biết sự di truyền của các đặc điểm hình thái của giống dừa Sáp (Dolores et al, 1998).
Dừa Sáp được phát hiện tại vùng Sumenep Madura, Đông Java, trung tâm Java và Lampung. Giống dừa Sáp phổ biến là thuộc nhóm dừa cao, với tỷ lệ quả Sáp rất thấp đạt từ 1 – 3 trái/buồng, hoặc thường xuyên không có quả Sáp. Ngoài ra, Viện nghiên cứu dầu cọ của Indonesia đã phát hiện ra giống dừa Sáp lùn (Ismail et al, 2013)
Theo thông tin truyền miệng, giống dừa Sáp ở Cầu Kè có nguồn gốc từ Campuchia, do một vị Cả chùa, người Kh’mer tên là Thạch Sô mang về, trồng trong khuôn viên chùa Chợ (còn được gọi là chùa Pa Tung Sa Ku), tọa lạc tại xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè và được nhân giống trồng cho đến nay. Lúc bấy giờ, dừa Sáp chưa được chú ý trong cộng đồng, thỉnh thoảng những người mua bán dừa gặp những quả sáp, do quan niệm rằng quả sáp là dừa “trăng ăn” nên ai bắt gặp là điều không may mắn vì bị thất thu (Võ Văn Long, 2007). Đến năm 1984, dừa Sáp được Viện nghiên cứu Dầu và Cây có dầu sưu tập, bảo tồn trong vườn tập đoàn giống dừa tại Trung tâm dừa Đồng Gò và được IPGRI định danh, đưa vào danh mục các giống dừa bảo tồn của thế giới. Tiếp theo, những kết quả nghiên cứu về dừa Sáp trên thế giới đã được công bố. Từ đó, việc quan tâm đầu tư nghiên cứu của Nhà nước và nhận thức của người trồng dừa Sáp càng được nâng cao. Ngày nay, dừa Sáp trở thành đặc sản của quê hương Cầu Kè - Trà Vinh và được xem là một trong những giống dừa có giá trị kinh tế cao của Việt Nam.
                               Dày Bitis hunter
Dày Bitis hunter

Dày Bitis hunter 


Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Dừa Sáp Trà Vinh

Dừa Sáp Trà Vinh
Giới thiệu sơ lược về Dừa Sáp cụ thể nhất cho các bạn nhìn một cách khách quan nhất
Tôi biết các bạn cũng khá tò mò và có những câu hỏi. Dừa sáp tai sao chỉ có ở Trà Vinh, các tỉnh khác không có nó có nguồn gốc từ đâu  tên khoa học của nó là gì và bài viết ở đây sẻ một phần nào cho các bạn những giải đáp nhé!
c
Vườn Dừa Sáp trồng bằng phương phái nuôi cấy phôi

Nhân giống sáp truyền thống
 Dừa Sáp được gọi là Makapuno. Makapuno là từ ghép từ hai từ “Maka” có nghĩa là “hầu như” và “Puno” có nghĩa là “đầy” để chỉ một giống dừa chứa rất ít nước hoặc không có nước mà chỉ là một chất sền sệt, có màu trắng trong. Theo Gonzales, 1914 dừa Sáp được phát hiện đầu tiên ở một số tỉnh như Laguna, Tayabas (nay còn gọi là tỉnh Quezon), quần đảo Visayan và một số đảo của Dutch East Indies của Philippines. Theo bà con nông dân, giống dừa Sáp ở Cầu Kè có nguồn gốc từ Campuchia, do một vị Cả chùa, người Kh’mer tên là Thạch Sô mang về, trồng trong khuôn viên chùa Chợ (còn được gọi là chùa Pa Tung Sa Ku), tọa lạc tại xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè và được nhân giống trồng cho đến nay. Dừa Sáp đang rất được người trồng ưa chuộng vì có hiệu quả kinh tế rất cao: một quả đặc ruột được bán với giá 80.000-140.000 đ ngay tại vườn. Đây là cây trồng thích hợp cho ngành dịch vụ và du lịch lại có khả năng chịu hạn, chịu mặn, chịu phèn, chịu ngập, kháng bảo tố. Tuy nhiên, Dừa Sáp thuộc giống dừa cao, thụ phấn chéo, là sản phẩm của quá trình đột biến gene do đó trong tự nhiên tỷ lệ sáp trên cây là rất thấp và không ổn định dao động từ 2 - 25%. Vì vậy, việc nghiên cứu giải pháp nâng cao tỷ lệ trái sáp/quầy là vấn đề cấp bách nhất trong giai đoạn hiện nay. Ứng dụng công nghệ sinh học mà đặc biệt là công nghệ nuôi cấy phôi trong nhân giống dừa Sáp là giải pháp tối ưu nhất để nâng tỷ lệ sáp trên quày có thể đạt 100% về mặt lý thuyết.

Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

NHỮNG BIỆN PHÁP BỎ HÚT THUỐC HIỆU QUẢ

                                                           Smoke out hinh 1:https://shorten.asia/g3rwKTUj
Chắt các bạn ai cũng biết tác hại của thuốc hút nó vẫn luôn hiện hữu xung quanh chúng ta, đời sống, gia đình nó vẫn khắp mọi nơi. Và nhiều người lỡ hút và không bỏ được Vì nó có 1 chất gây nghiện là chất nicotin khả năng gây nghiện rất cao. Mặt dù biết một khi đã hút thì rất khó bỏ được, và khi đã hút như vậy chỉ 1 vài năm sau kèm theo đó là những căng bệnh về gang , tim mạch, ảnh hưởng đến những người xung quanh. Một số người đã cố gắng bỏ nhưng chỉ sau thời gian ngắn ngửi họ đã hút trở lại với số lượng hút tăng gấp đôi trước khi bỏ thuốc. Vậy làm thế nào để mình có thể cai thuốc được mà có thể không tái lại nữa, mục đích viết bài này tôi xin chia sẻ những ngươi muốn bỏ thuốc và không muốn hút trở lại thì Smoke out là sản phẩm đáng để bạn tham khảo cho bạn và cho người thân yêu của bạn.
 Thành phần thuốc xịt Smoke out https://shorten.asia/g3rwKTUj 
Dầu bạc hà, bạch đàn, tía tô đất - Khử mùi hôi miệng, mang lại hơi thở thơm tho. Đây đều là những vị thuốc quý trong dân gian, có tác dụng tiêu dần độc tố, thanh lọc cơ thể và còn tạo ra “mùi hương tự nhiên” thanh mát, dễ chịu Chiết xuất rau má - Giúp tinh thần sảng khoái và tập trung chú ý. Rau má có tác dụng thải độc và làm mát cơ thể, giúp phục hồi sức khỏe cho hệ thần kinh, và từ đó tăng cường công suất làm việc mà không cần phải dùng bất kỳ loại chất kích thích có hại nào.
 Nicotin y tế 
- Làm giảm và tiêu diệt dần cơn thèm thuốc. Sau khi dung nạp nicotine y tế, một quá trình hoàn toàn tự nhiên sẽ diễn ra: Người nghiện thuốc giảm số lần hút và số lượng thuốc lá, chán thuốc lá, sức khỏe dần cải thiện, cuối cùng là cai thuốc lá thành công
 Chiết xuất địa nhĩ thảo
 - Giúp cân bằng hệ thần kinh và tiêu hóa, từ đó ngăn chặn sự hưng phấn quá độ và làm việc quá tải. Nhờ có địa nhĩ thảo, hệ thống thực hiện chức năng tiêu hóa trong cơ thể người nghiện thuốc dần trở về trạng thái cân bằng và kết quả là sức khỏe tốt lên theo thời gian, cân nặng nhờ đó mà được duy trì chứ không tăng hay giảm đột ngột. https://shorten.asia/g3rwKTUj
 Và với ưu điểm là các thành phần từ tự nhiên thì có thể thấy Smoke Out sẽ không mang đến cho người dùng những tác dụng phụ không mong muốn 
Smoke out hình 2

 Nhận xét của các chuyên gia: - Nghiện thuốc là một căn bệnh của thế kỉ XXI mà khó có thể bỏ được. - Điều duy nhất có thể giúp bỏ thèm thuốc là thuốc xịt Smoke OUT Đó là sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng, công dụng được chứng minh -
 Với sự giúp đỡ của Smoke OUT 93% số người thử đã bỏ thuốc trong 14 ngày mà không phải gắng sức, không bị sốc thần kinh, hết ho và thở dốc - Smoke OUT 100% sản phẩm thật, được qua đánh giá. Tôi khuyên dùng Smoke OUT cho tất cả các bệnh nhân muốn bỏ thuốc. 
- Nguyễn Văn Đang, bác sỹ chuyên về nghiện học                        Smoke out hình 3:

Cách sử dụng: 
• Xịt miệng, ấn 1-2 lần. 
• Sử dụng khi bắt đầu thèm thuốc. 
• Tránh xịt vào mắt và quần áo. 
• Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong bao bì trước khi dùng.https://shorten.asia/g3rwKTUj 
• Kiên trì sử dụng sẽ đem lại kết quả như mong muốn. 
Ý kiến các nhân 
Các bạn thấy ùi thuốc hút hoàn toàn có hại sức khỏe cho bản thân và người thân xung quanh bạn vì nó là một loai sát thủ sẽ tàn phá bạn qua năm tháng.Vì thế hãy hành động cai thuốc hãy kiên trì và thành công sẽ miễm cười với bạn. Chúc bạn thành công!

Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

XỊT TRỰC TIẾP LỢI KHUẨN SỐNG LÊN VÙNG DA MỤN, ĂN HẾT MỦ VIÊM, VI KHUẨN GÂY MỤN





Xin chào quý các bạn đọc giả hôm nay mình xin chia sẻ một vấn đề nan giải mà ai cũng gặp phải nam( nữ) đều có.
· Các bạn đi làm không có nhiều thời gian chăm sóc tăng sức đề kháng cho da, ngăn ngừa nguy cơ viêm  và có bạn khác có da bị khô.
· Những ai đang trong tuổi dậy thì có khả năng nổi mụn hoặc đang gặp phải vấn đề về mụn.

· Những bạn thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn hoặc thường xuyên đi ngoài đường dễ bị bám bẩn vào da mặt.
Nhưng các bạn vẫn chưa biết làm thế nào hoặc không biết làm cách nào để giải quyết tình trạng trên và vì lý do đó tôi xin chia sẻ cho các các bạn một loại sản p
Sản phẩm: Skin Fresh – xịt trực tiếp lợi khuẩn sống lên vùng da mụn, ăn hết mủ viêm, vi khuẩn gây mụn. Chỉ 3 ngày  chỉ 3 ngày các bạn sẽ thấy hiểu quả. Bào tử lợi khuẩn sẽ ăn hết mụn mủ, mụn viêm, ngăn ngừa mụn mới tái phát hiệu quảhẩm giúp bạn giải quyết vấn đề trên 
Trước hết chúng ta tìm hiểu sơ về mụn:https://shorten.asia/7xshJCvq
· Gieo rắt nỗi ám ảnh của rất rất nhiều người, nó gây ra đau nhức, khó chịu và làm mất thẩm mỹ gương mặt.
· Khiến cho những người bị mụn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.
· Rất nhiều nguyên nhân khiến mụn xuất hiện, nhưng với lý do gì thì ai cũng muốn xóa bỏ mụn khõi gương mặt của mình
· Một số nguyên nhân mà chúng ta gặp mỗi ngày nhé!mà chúng ta bỏ lơ
· Như thói quen đưa tay lên mặt sờ sờ, ngủ muộn, thức khuya, ăn đồ cay,…
· Ở tuổi dậy thì hoặc sống ở môi trường ô nhiễm cũng gây ra mụn
· Sử dụng các sản phẩm trị mụn không đúng nguồn gốc chỉ giúp giải quyết tình trạng mụn hiện tại

Xịt khuẩn trị mụn Skin Fresh là gì?
· Xịt khuẩn trị mụn Skin Fresh là sản phẩm giúp trị mụn được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.
· Các bạn thắt mắt vậy thực sự xịt khuẩn trị mụn Skin Fresh có thật sự tốt không?
· Là sản phẩm đầu tiên đầu tiên ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr.Anh tại Việt Nam.
· Chăm sóc và hỗ trợ điều trị, tăng sức đề kháng cho da, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm.
· Các tế bào tử lợi khuẩn Bacillus xịt lên bề mặt da, giúp da giảm viêm, kháng khuẩn, sạch mụn và đồng thời hình thành lớp bảo vệ và tái tạo da, giúp da sáng khỏe.
· Xịt lợi khuẩn Skin Fresh giúp ăn hết các hại khuẩn, mủ viêm, bã nhờn giúp da sạch mụn và khỏe mạnh từ bên trong.

Thành phần của Skin Fresh
· Muối khoáng 9g/L
· Bào tử lợi khuẩn Bacillus ( hơn 6 tỷ bào tử)
· Nước cất vừa đủ 5ml
Công dụng của Skin Fresh
· Hiệu quả sau 7 ngày sử dụng.
· Làm dịu các loại mụn và giảm kích ứng da.
· Loại bỏ các vi khuẩn có hại, tăng vi khuẩn có lợi trên da để cân bằng hệ sinh thái trên da, giúp da khỏe mạnh hơn.
· Hiệu quả với các loại mụn bọc, mụn mủ, trứng cá, mụn viêm,… Lợi khuẩn sẽ tiêu diệt các vi khuẩn có hại, làm sạch mủ.
· Làm lỗ chân lông thông thoáng khiến da mên mịn hơn.
· Tái tạo làn da bị tổn thương, ngăn ngừa hình thành sẹo, ngừa mụn tái phát.
· Do các thành phần lành tính trong sản phẩm nên phù hợp với mọi loại da, kể cả trẻ em và phụ nữ mang tha

Các đối tượng sử dụng Skin Fresh

· Những bạn bị viêm da, nhiễm trùng da, nổi mụn.
· Những bạn có da bị khô.
· Những ai đang trong tuổi dậy thì có khả năng nổi mụn hoặc đang gặp phải vấn đề về mụn.
· Phù hợp với những bạn có da nhờn, nổi nhiều mụn trứng cá.
· Những bạn thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn hoặc thường xuyên đi ngoài đường dễ bị bám bẩn vào da mặt.

Cách dùng Skin Fresh

· Khi sử dụng sản phẩm, bạn nên sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất cho da:
· Cách ống lợi khuẩn và cho vào lọ xịt khuẩn
· Lắc đề lọ xịt khuẩn.
· Để cách mặt 20 cm và xịt lên vùng da bị mụn
· Người đang bị mụn, nhiễm trùng da thì nên xịt 3 lần 1 ngày. Sau 3 đến 4 ngày thị mụn sẽ xẹp đi và 7 ngày sẽ hết mụn.
· Kiên trì sử dụng liên tục 30 ngày bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng trên da: sạch mun, không còn vết thâm của mụn.
· Rửa mặt 1 đến 2 lần mỗi ngày.
· Không nên tự nặn mụn dễ gây ra tình trạng viêm da nặng hơn.
· Ăn uống với chế độ hợp lý: hạn chế ăn đồ dầu mỡ, cay, nóng, ăn nhiều rau xanh.
· Tránh stress, ngủ đủ giấc.
· Thay vỏ gối ngủ thường xuyên

Giấy phép, chứng nhận và giấy khen của Skin Fresh



Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Nguyên Nhân Lão Hóa Da

 He lo mọi người tôi đoán chắt chắn trong các bạn điều biết Hàn Quốc với những bộ phim tình cảm với những cảnh lâm ly bi đát tình cảm lãng mạng đặc biệt cái này không thể thiếu đó là những diễn viên nhìn ôi nó thèm gì đâu haha,…
Tới đây thôi nha vừa thôi mình vào vấn đề nhé khikhi Thật mình muốn chia sẽ ở đây là gì qua quan điểm riêng của và tầm nhìn 15m có hạn thì mọi người ở đây đều biết dùng mỹ phẩm hk phải biết dùng nữa mà rất là cuồng nhe. HIHI Đoán trúng tim đem ui nhe phụ nữ mà ai mà không có nhu cầu làm đep tôi cũng mê phụ nữ đẹp mà Chooooooo ô. Nó chứ cuộc sống mình ngày càng một tốt đẹp hơn nhu cầu sinh lý ngày một càng cao ý….. đừng hiểu nhầm nha máy bà, nhưng tôi thích suy nghĩ đó akhihi tôi nói rõ luôn nhu cầu sinh lý là( ăn, uống nghỉ dưỡng, mua sắm, ăn ở thoải máy tất nhiên là hk thiếu cái bạn đang suy nghĩ ùi hihi) Nhưng vấn đề hôm nay ở đây muốn tâm sự mỏng thôi về làm đẹp Thật sự mà nói hiện ở đây tôi nghĩ vẫn chưa biết hoặc biết rất ít thông tin, khí các bạn làm đẹp tô phấn bôi xoang tấy da gì đó nhiều lắm không kể hết được nhưng các bạn làm đẹp các bạn không để ý da chúng ta ngay càng khô dần theo thời gian nhất là ở độ tuổi 30.
Thuốc chống lão hóa khi luống tuổi
Nguồn: wellcare.vn https://shorten.asia/DG5489f1
 Vậy lão hóa da là gì chúng ta cùng tìm hiểu Lão hóa da là gì Lão hóa da là sự “già đi” của làn da theo thời gian.
 Quá trình này diễn ra từ bên trong cơ thể, đến một độ tuổi nhất định sẽ biểu hiện ra  Thông thường, phụ nữ tuổi 35 sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa  như làn da mềm nhũn, có các nếp nhăn…. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc da tốt, quá trình lão hóa da có thể “đến thăm” chị em phụ nữ ngay ở tuổi ngoài 20. Đáng lo chưa các bạn thế chúng ta có thể thấy rõ những triêu chứng mà thật không thể hình dung nếu bị chúng ta không hành động vì cái đẹp Nguyên nhân bắt nguồn từ đâu: Theo quy luật phát triển, đến một độ tuổi trưởng thành nhất định, con người sẽ phải đối diện với quá trình lão hóa nói chung và lão hóa da nói riêng. Quá trình này không có “ngoại lệ”, bất kì ai cũng phải trải qua. Đây là quy luật tất yếu của sinh tồn, không ai có thể cưỡng lại được.
Lão hóa
Nguồn: hanoitv.vn
 Ngoài ra, khi bước vào thời kì mãn kinh – tiền mãn kinh, lượng tiết tố hormone sinh dục nữ bị suy giảm cũng gây nên tình trạng này. Tuy nhiên, việc lão hóa da xuất hiện sớm hay muộn phần lớn phụ thuộc vào các nguyên nhân bên ngoài. Cụ thể như sau: Chế độ sinh hoạt Chế độ sinh hoạt có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình lão hóa da. Nếu một giấc ngủ ngon từ 7 -8 giờ có thể giúp da phục hồi và làm chậm quá trình lão hóa thì việc thiếu ngủ lại là nguyên nhân gây ra các vết thâm quầng quanh mắt, hiện tượng xỉn màu và nhanh chóng “gọi mời” lão hóa da đến sớm. Các tác nhân bên ngoài có thể dẫn đến tình trạng lão hóa da sớm. https://shorten.asia/YfaK9hfQ
-Thực đơn dinh dưỡng Tương tự như vậy, chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình này. Cân bằng dinh dưỡng là cách tốt nhất để duy trì một làn da khỏe đẹp. Trong khi đó, sử dụng thực phẩm không đúng cách có thể dẫn đến tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa dưỡng chất, đều gây lên những bất lợi lớn cho cơ thể nói chung và làn da nói riêng. Đặc biệt, chế độ ăn quá nhiều đường, dầu mỡ; sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…có thể khiến tình trạng lão hóa da diễn ra nhanh chóng. -Tâm lý Tâm lý như một “con dao hai lưỡi” đối với sự lão hóa ở da
Bốn nguyên nhân lão hóa
Nguồn: baonguoitieudung.net
Nếu muốn cơ thể  khỏe mạnh, làn da mịn màng hãy giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ, sảng khoái. Ngược lại,mệt mỏi kéo dài, thường xuyên căng thẳng, áp lực, stress, vô hình chung sẽ đẩy da vào tình trạng lão hóa sớm. -Môi trường Môi trường cũng là một tác nhân “quan trọng” trong quá trình lão hóa da. Các tia tử ngoại có trong ánh nắng, thời tiết khắc nghiệt, gió bụi, không khí ô nhiễm, thậm chí làm việc thường xuyên trong môi trường có máy lạnh đều được coi là những “kẻ thù” khiến cho da dễ dàng bị lão hóa. >> Gợi ỹ xem thêm: Làm thế nào để chống lão hóa da? – Trẻ hóa da “ Các bạn đợi xem part 2 "

CÁCH XỬ LÝ TUYẾN TRÙNG RỄ BƯỞI DA XANH BẰNG NIZMIT 400SC

  CÁCH XỬ LÝ TUYẾN TRÙNG RỄ BƯỞI DA XANH BẰNG NIZMIT 400SC   Tuyến trùng là gì? Tuyến trùng là một loại vi sinh vật kí sinh trong rễ cây vì ...